Cập nhật 4 từ sàn BTC-e: “Chúng tôi đã tiếp cận lại được dữ liệu, các ví tiền”

1800

Cập nhật 4 từ sàn BTC-e: “Chúng tôi đã tiếp cận lại được dữ liệu, các ví tiền”

Sàn giao dịch Bitcoin BTC-e cho biết nó đã lấy lại được quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu trong khi “dòng tiền mặt chính” vẫn đang nằm trong tay các cơ quan hành pháp.

Trong cập nhật mới nhất bằng tiếng Nga đăng trên BitcoinTalk ngày hôm qua thì BTC-e nói sàn hiện đang trong quá trình xử lí dữ liệu và sẽ công bố mọi thông tin trong 10 ngày tới, như đã hứa trước đó.

Cập nhật lần thứ 4 của BTC-e trên Bitcoin Talk, bản dịch tiếng Anh
Cập nhật lần thứ 4 của BTC-e trên Bitcoin Talk, bản dịch tiếng Anh

“Chúng tôi đã có thể truy cập vào lại trung tâm dữ liệu và các ví tiền,” bài post trên khẳng định.

“Chúng tôi hiện đang tiến hành đánh giá lại toàn bộ dữ liệu và bảng cân đối kế toán rồi sau đó sẽ công bố toàn bộ thông tin vào cuối tuần tới.”

Trong một diễn biến có liên quan, tác giả của những bài cập nhật trên – được cho là đại diện của BTC-e – “xác nhận” rằng dòng chảy tiền mặt của sàn đã đi qua một trung gian có tên là Mayzus Financial Services và hiện đã nằm ngoài tầm với của BTC-e.

Người dùng của BTC-e ở khắp nơi trên thế giới vẫn đang mong ngóng thêm thông tin từ sàn về nguồn quỹ vẫn còn lại kể từ sau khi nó ngừng hoạt động, tên miền bị chính quyền Mỹ tịch thu. Những update trước đó cho biết sàn không chắc chắn là toàn bộ số tiền gửi của khách hàng sẽ có thể được khôi phục, và người dùng không còn cách nào khác ngoại trừ cắn răng chấp nhận.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính của người đã thực hiện các bài cập nhật cho BTC-e.

Theo CoinTelegraph


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook