“Phịch thủ xuyên vũ trụ Marvel” Kurt Russell góp mặt trong tác phẩm Hollywood mới về tiền điện tử

141
“Phịch thủ xuyên vũ trụ Marvel” Kurt Russell góp mặt trong tác phẩm Hollywood mới về tiền điện tử
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Diễn viên gạo cội của Hollywood là Kurt Russell sẽ là cái tên đáng chú ý nhất góp mặt trong một bộ phim độc lập mới về chủ đề tiền điện tử.

Mang tên gọi “Crypto”, bộ phim này còn có sự tham gia của ngôi sao Netflix Beau Knapp, Alexis Bledel, Jeremie Harris và “anh trai thần sấm Thor” Luke Hemsworth. Tờ The Hollywood Reporter cho biết nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện của một đặc vụ phòng chống rửa tiền trẻ tuổi (Beau Knapp), người sẽ quay trở về quê nhà New York của mình để điều tra một vụ án liên quan đến tham nhũng và lừa đảo. Russell sẽ vào vai cha của người đặc vụ, một số nguồn tin rò rỉ cho hay.

Các nhà sản xuất của Crypto gọi đây là “một bộ phim hình sự giật gân chẳng thua kém gì The Firm hay The Girl with the Dragon Tattoo” – nhưng chứa đựng trong đó một nút thắt quan trọng liên quan đến tiền điện tử. Kịch bản phim được chắp bút bởi Carlyle Eubank và David Frigerio.

“Tiền tệ kỹ thuật số đã thu hút mọi ánh nhìn từ cả người tiêu dùng lẫn doanh nhân trên khắp thế giới nhưng lại chưa một lần được khắc hoạ trên phim theo phong cách hết sức mới mẻ và kì bí như thế này.” – nhà sản xuất Jordan Yale Levine chia sẻ.

 

Ba ngôi sao của "Crypto" (từ trái qua):  Beau Knapp, Alexis Bledel và Kurt Russell
Ba ngôi sao của “Crypto” (từ trái qua): Beau Knapp, Alexis Bledel và Kurt Russell

Bộ phim độc lập này hiện đã được bấm máy tại New York, nhưng vẫn chưa công bố thời gian phát hành cụ thể.

Crypto có lẽ là bộ phim Hollywood lớn nhất thời điểm hiện tại tập trung đến thế giới tiền số. Hồi năm ngoái, đã xuất hiện tin tức rằng anh em nhà Cohen – những người đứng sau các bộ phim nhưng The Big Lebowski và No Country for Old Men – đang nghiên cứu khả năng đưa câu chuyện của Silk Road – chợ đen online khét tiếng một thời mà chuyên sử dụng Bitcoin làm đồng tiền chính – lên đến màn bạc.

Theo CoinDesk


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook