“Ultraman huyền thoại” giờ đã khoác lên mình “bộ cánh” sàn giao dịch Coineal

124
“Ultraman huyền thoại” giờ đã khoác lên mình “bộ cánh” sàn giao dịch Coineal, tiếp tục sứ mệnh truyền bá “khai thác giao dịch” đến cộng đồng
“Ultraman huyền thoại” giờ đã khoác lên mình “bộ cánh” sàn giao dịch Coineal, tiếp tục sứ mệnh truyền bá “khai thác giao dịch” đến cộng đồng

Trong hệ sinh thái Bitcoin, chúng ta thường gọi quá trình tạo nên coin mới là “đào tiền”, và theo lời Satoshi Nakamoto thì “người nào mà tính toán ra giá trị hàm băm và có được kết quả cuối cùng sớm nhất sẽ được tưởng thưởng bằng Bitcoin”. Quá trình này khá giống với hoạt động “đào vàng” vậy. Để có được Bitcoin, trước hết bạn phải sắm cho mình một dàn máy đào (thường được gọi vui là “trâu cày”) cái đã. Dàn trâu cày này tượng trưng cho hiệu suất khai thác của bạn. Máy đào càng mạnh, thì càng được nhiều Bitcoin và mang về cho bạn càng nhiều lợi nhuận.

Còn trong hệ sinh thái của nền tảng giao dịch, “khai thác giao dịch” (transaction mining) cũng có logic hoạt động tương tự Bitcoin. Cụ thể, khai thác giao dịch là quá trình “hoàn trả phí giao dịch bằng một lượng tiền điện tử tương ứng do chính sàn giao dịch đó phát hành”. Tài khoản của bạn trên sàn chính là hiện thân của dàn máy đào Bitcoin. Các cấp tài khoản khác nhau tượng trưng cho từng mẫu trâu cày Bitcoin. “Năng lực tính toán ảo” của từng tài khoản cũng sẽ khác biệt nhau và do đó khiến tỉ suất lợi nhuận khai thác tiền cũng chênh nhau một lượng lớn.

Sàn Coineal có logo Ultraman “cute’ gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ 8X, 9X
Sàn Coineal có logo Ultraman “cute’ gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ 8X, 9X

Chắc hẳn các bạn cũng từng nghe qua về FCoin hay một số nền tảng giao dịch khác, vốn chỉ biết bắt chước người khác và cam đoan “hoàn trả 100% phí giao dịch”. Tài khoản trên các sàn này chỉ có cấu hình đơn giản như là máy đào CPU Bitcoin đời đầu vậy. Nhưng, Coineal thì khác, chúng tôi đã có nhiều thay đổi lớn và trực tiếp để mang lại cho người dùng cấu hình cao nhất – mạnh mẽ uy lực như là “trâu cày ASIC”. Tốc độ đào của chúng tôi khiến tất cả những nền tảng khác “hít khói”.

Tài khoản đào giao dịch của Coineal, hiện đã rất phổ biến trong giới đầu tư, được chia thành 3 cấp độ như sau:

1. Tài khoản khai thác hạng nhất: 10.000 phí giao dịch đầu tiên của tài khoản hạng nhất sẽ được hoàn trả với lượng NEAL tương ứng 150% giá trị giao dịch. 10.000 giao dịch đầu tiên của 500 người dùng được tài khoản đó giới thiệu tham gia sàn cũng sẽ được hoàn trả lượng NEAL tương ứng 35% giá trị giao dịch.

2. Tài khoản khai thác hạng hai: 65 tài khoản đầu tiên đăng ký và hoàn tất thủ tục xác minh người dùng KYC sẽ được xếp vào tài khoản đào hạng hai. Mỗi tài khoản như vậy sẽ được ưu đãi hoàn trả phí của 10.000 giao dịch đầu tiên bằng 135% lượng NEAL tương ứng. 10.000 giao dịch đầu tiên của 500 người dùng mới được tài khoan này giới thiệu cũng được hoàn trả lượng NEAL tương ứng 25% giá trị giao dịch.

3. Tài khoản người dùng ưu đãi cao: 10.000 giao dịch đầu tiên sẽ được hoàn phí với lượng NEAL tương ứng 125% giá trị giao dịch.

Coineal ước tính doanh thu mà tài khoản khai thác có thể thu về mỗi ngày đạt từ 50.000 đến 150.000 nhân dân tệ (từ 173 đến 520 triệu đồng). Còn doanh thu của tài khoản khai thác hạng hai cũng có thể đạt từ 20.000 đến 30.000 tệ/ngày (70 – 103 triệu đồng). Bên cạnh doanh thu, người dùng cũng sẽ được trả cổ tức từ lợi nhuận của sàn cùng phần thưởng kêu gọi người khác đăng ký.

Vì những quyền lợi hấp dẫn như vậy, chẳng trách nhà đầu tư lại đang ào ạt đi đăng ký tài khoản. Hiện tại, các tài khoản đào tiền Coineal đã được bán lại cho nhà đầu tư với giá khoảng vài nghìn nhân dân tệ, còn giá giao dịch OTC của đồng tiền NEAL do sàn phát hành cũng đang đạt 0.5 – 0.6 NDT, tương ứng khoảng $0.076 – $0.09.

Nếu bạn có tài khoản khai thác hạng nhất của Coineal, thì xin khẳng định là hoạt động “khai thác giao dịch” sẽ mang về gấp đôi doanh thu so với các nền tảng khác, và kể cả tài khoản hạng hai cũng có tỉ suất sinh lời vượt trội các đối thủ. Tuy nhiên, số lượng các tài khoản này thì có hạn. Nhà đầu tư cần phải biết tận dụng cơ hội và nhanh tay đăng ký vì họ sẽ phải đáp ứng đủ một số điều kiện để có thể sở hữu những quyền lợi ưu đãi cực kì đặc biệt từ Coineal. Loạt tài khoản đầu tiên trên Coineal đã được các nhà đầu tư chủ động sở hữu cả rồi. Có người đã kiếm được đến cả nghìn nhân dân tệ chỉ từ việc sang tay lại chúng.

Vòng tròn màu đỏ phía dưới thể hiện số tài khoản khai thác. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký trước khi NEAL mở cửa giao dịch vào ngày 30/06 này. Đào nhanh và mau mau thu về lợi nhuận.

Chi tiết cụ thể về sàn có thể được tìm thấy tại trong website chính thức https://www.coineal.com/

Mau chóng xác nhận KYC để có thể nhận được 0.88 EOS hoặc 88 NEAL (chọn 1 trong 2). Phần thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản người dùng trong 2 ngày sau đó.

Liên tục cập nhật tin tức mới tại:

Kênh Telegram: https://t.me/coinealclub
Trang Twitter: https://twitter.com/CoinealExchange

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không đảm bảo tính trung thực của thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook