logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Người dùng “bỏ quên” 27 triệu USD trên Polygon Bridge

Arigatou -29/11/2022

Nhiều người đã để lại tài sản tổng trị giá 27 triệu USD trên cầu nối Polygon Bridge, khả năng là chưa hoàn thành bước “giao dịch bổ sung” khi chuyển tiền về Ethereum. 

Người dùng “bỏ quên” 27 triệu USD trên Polygon Bridge

Lượng tiền được nói đến nằm trên là cầu nối giữa Ethereum và Polygon, nơi người dùng có thể di chuyển tài sản giữa hai chuỗi. Theo đó, người dùng khi chuyển tiền từ Ethereum sang Polygon chỉ thông qua một bước giao dịch đơn giản. 

Ngược lại, để chuyển tiền về Ethereum đúng cách, người dùng cần gửi một giao dịch bổ sung để claim tài sản từ hợp đồng Polygon Ethereum, chờ khoảng 1 giờ để phía Polygon xác nhận token đã được “đốt”, lúc này token mới được gửi đến địa chỉ người rút tiền trên Ethereum

Theo ví ZenGo cho biết trên một bài blog, có hơn 35.000 lần chuyển tiền về Ethereum qua cầu nối không đạt tiêu chuẩn. Các khoản tiền này tương đương khoảng 27 triệu USD, dưới dạng các đồng ETH và stablecoin USDT, USDC và DAI.

Đồng sáng lập và CTO của ZenGo Tal Be’ery cho biết:

“Mặc dù thật khó để tưởng tượng làm thế nào mà một người có thể “quên” mất hàng triệu USD, nhưng chúng tôi cho rằng điều đó có thể liên quan đến thực tế là các yêu cầu giao dịch bổ sung và số tiền đó không thể được yêu cầu ngay lập tức, gây ra sự vô tình bỏ rơi tài sản trên cầu nối.” 

Polygon sau đó đã quyết định thực hiện một giao dịch claim thay mặt cho một người dùng đã “bỏ quên” 2 triệu USD trên cầu, người dùng này đã gửi tiền về Ethereum vào tháng 5 nhưng chưa bao giờ hoàn thành quá trình rút tiền về chuỗi.

Giám đốc An ninh Thông tin Polygon Mudit Gupta nhận định, không phải tất cả khoản tiền nhất thiết phải bị lãng quên. Một số có thể đang trong quá trình rút tiền về Ethereum, song một số có thể vô tình đã được gửi về ví. 

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Arigatou

-29/11/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68