Giá LiteCoin giảm 37% ngay sau khi khởi động Segwit

771

1.jpg

Litecoin tiếp tục giảm từ mức giá trần gần đây với 39 đô la và tụt xuống mức giao dịch hiện tại với 23 đô la do mọi sự chú ý dường như đã tập trung vào việc kích hoạt segwit khoảng 4 ngày trước.

Giá Litcoin giảm ngay lập tức sau khi kích hoạt segwit, 10 đô la một lần và đà giảm tiếp tục kéo dài đến 16 đô la, sau khi tăng một lượng tương đương, khoảng 15 đô la, ngạc nhiên thay, chủ yếu là do Segwit.

2.jpg

Bây giờ khi Segwit đã được kích hoạt, đồng tiền này dường như không còn gì nhiều để nói đến. Vì vậy, sự chú ý đã chuyển sang nơi khác, đưa giá của nó giảm xuống, đồng thời giảm thiểu các hoạt động trên các không gian công cộng của litecoin.

Lý do có thể là bởi Segwit không thực sự có ảnh hưởng đáng kể nào đối với Litecoin vì nó sở hữu nhiều không gian,nhưng lại không ai muốn. Vì vậy, một khi được kích hoạt, không có gì thực sự xảy ra, trong chừng mực của người sử dụng.

Tuy nhiên, chủ sở hữu Litecoin có thể tiếp tục giữ cho Lightning Network, một giao thức thứ hai trên đầu trang của Litecoin nhằm tăng công suất lên hàng chục nghìn giao dịch.

Đã có những báo cáo về các khoản thanh toán thử nghiệm, nhưng thông qua một giao diện dòng lệnh mà hầu hết những người dùng Litecoin không thể sử dụng. Sử dụng giao thức này có thể khiến khách hàng mất thêm một chút thời gian, nhưng một khi đưa ra, nó có thể mang Litecoin trở lại với sân khấu một lần nữa.

Tuy nhiên, điều đó cũng sẽ không thay đổi gì nhiều vì vấn đề của Litecoin không nằm ở sức chứa. Vấn đề thực sự không ai muốn sử dụng nó bởi vì người dùng không bận tâm đến một bản sao chép của Bitcoin.

Litecoin không cung cấp bất kỳ dịch vụ nào vượt trội hơn Bitcoin. Dù rằng nó có thể làm thời gian xác nhận nhanh hơn một chút, nhưng những giao dịch qua Litecoin phải đi qua toàn bộ các quy nên lợi thế về thời gian có vẻ rất nhạt nhòa.

Bitcoin, mặt khác, đã trở nên rất phổ biến, mạnh mẽ trở lại sau khi nó bị đá văng khỏi các bài báo trên trang nhất và các chương trình tin tức hàng đầu trên toàn thế giới 1 một phần nhờ vào việc Thư ký Báo chí của Trump và Tổng thống Pháp Macrob đều là người dùng bitcoins .

Vì vậy, litecoin không thể cạnh tranh trực tiếp một cách hiệu quả bằng cách cung cấp những thứ không ai cần, với thực tế là nó hầu như không xử lý quá 4.000 giao dịch một ngày, Segwit và LN trên litecoin trở nên khá thừa thãi.

Tuy nhiên, tôi cho rằng nó mang lại cho các nhà báo một cái gì đó để nói về nó, vì nó đã tạo ra một làn sóng dư luận, mặc dù, với những người hiểu biết, khả năng chiếm vị trí số một của bitcoin như một số người dùng Litecoin đã từng tuyên bố chỉ là một sự phấn khích quá mức.

*LƯU Ý: Bài đăng trên đây hoàn toàn nhằm mục đích cung cấp thông tin, không nên được xem như là một lời khuyên về đầu tư hay kinh doanh. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì khoản đầu tư sai lầm nào dựa trên những bài đăng trên coin68.com.


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68