Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin có thể sớm đạt 40.000 USD khi việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn

487
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin có thể sớm đạt 40.000 USD khi việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Đồng sáng lập của Avenue Capital Group là Marc Lasry nói rằng giá của Bitcoin (BTC) sẽ sớm đạt 40.000 USD khi trả lời phỏng vấn của CNBC vào ngày 18 tháng 7.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn cho phân khúc Squawk Box của Lasry, công ty quản lý nợ của họ kiểm soát khoảng 9,6 tỷ đô la tài sản, thấy sự gia tăng dễ dàng của giao dịch tiền số như một động lực chính cho Bitcoin tăng lên. Ông phát biểu:

Khi mà nó ngày càng được đón nhận rộng rãi hơn, khi mà ngày càng có nhiều thị trường cho phép giao dịch nó tự do hơn, thì đối với tôi khoản đầu tư này không đơn thuần chỉ là đánh cược.

Lasry dự đoán rằng các nhà đầu tư Bitcoin kiếm gấp 5 đến 10 lần số tiền của họ trong 3 đến 5 năm.

Trước đó, Lasry đã bày tỏ sự hối tiếc khi không mua Bitcoin sớm hơn, với các báo cáo trong tuần này cho rằng ông đã chuyển đổi một phần trăm giá trị tài sản ròng của mình sang Bitcoin.

Lasry nói thêm trong cuộc phỏng vấn của CNBC rằng lý do anh ta thích Bitcoin là bởi vì nó sẽ là một phần của tương lai.

Dự đoán của Lasry đến từ sự gia tăng chóng mặt của Bitcoin với lực tăng lên đến 12% vào ngày 17 tháng 7 và duy trì mức xấp xỉ 7.400 đô la tới thời điểm hiện tại.

Các tổ chức đầu tư đã trở thành một điểm đáng chú ý trong những tuần gần đây liên quan đến Bitcoin, với các nhà bình luận theo dõi chuyển động về lĩnh vực tiền số từ các nhà đầu tư khổng lồ như BlackRock.

Với giá 40.000 đô la, dự đoán của Lasry còn rất thấp nếu so sánh với dự đoán của Tim Draper với con số dự đoán giá Bitcoin sẽ đặt ở mức 250.000 đô la vào năm 2022.

Trong khi đó John McAfee đã đưa ra dự đoán khủng cho Bitcoin (BTC) với mốc giá 1 triệu USD vào năm 2020.

Theo Cointelegraph


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook