logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Cá voi XRP di chuyển hơn 190 triệu USD trong 24 giờ qua

Arigatou -08/11/2022

Bất chấp những khẳng định tích cực rằng vụ kiện tụng giữa Ripple và SEC sẽ ngã ngũ với chiến thắng nghiêng về Ripple, giá XRP dường như không có nhiều phản ứng, song đối mặt với áp lực dump giá khi nhận thấy động thái cá voi di chuyển hơn 190 triệu USD.

Cá voi XRP di chuyển hơn 190 triệu USD trong 24 giờ qua

Cụ thể, một số cảnh báo từ Whale Alert cho thấy một lượng tiền trị giá hơn 190 triệu USD được cá voi gửi từ ví lên nhiều sàn giao dịch khác nhau, hoặc từ ví này sang ví khác vào ngày 07/11. 

Tại giao dịch đầu tiên, khoảng 29 triệu XRP giá trị 13,52 triệu USD đã được đẩy lên sàn Bitstamp. Trong một giờ tiếp theo, một giao dịch khác từ ví không xác định đẩy 35 triệu XRP giá trị 16,55 triệu USD lên sàn FTX.

Ngay sau đó, một giao dịch thứ ba được ghi lại với 16,63 triệu USD cũng được đẩy lên FTX.

Tiếp theo là lệnh chuyển tiền khác giá trị 16,5 triệu USD lên Bitstamp.

Đáng chú ý là giao dịch gần nhất, với 310.365.004 XRP có tổng giá trị 147 triệu USD được chuyển đến một ví không xác định.

Theo lẽ thường, việc cá voi chuyển tiền lên các sàn CEX có thể được hiểu là động thái “chốt lời”. Nếu như việc bán tháo thật sự xảy ra, đây sẽ là một sự khuấy động đáng kể lên chart giá XRP và cả thị trường nói chung. 

Cũng có nhiều suy đoán rằng đây có thể là một nỗ lực nhằm tạo ra một làn sóng lên thị trường và là hành động bơm giá ngắn hạn.

Mặc dù địa chỉ hoạt động của XRP vẫn được giữ trên mức trung bình, nhưng cũng đã giảm 30% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, Price DAA của XRP đã bắt đầu cho thấy tín hiệu quá bán.

Price DAA Divergence của XRP. Nguồn: Santiment

Từ góc nhìn kỹ thuật, giá XRP có thể đang chuẩn bị cho một xu hướng giảm. Hiện XRP đang được giao dịch quanh mốc 0,43 USD, chưa rõ liệu mốc này sẽ đóng vai trò như vùng hỗ trợ chính trong tương lai hay không. 

Đồ thị 1H của cặp XRP/USDT trên sàn Binance vào lúc 02:10 PM ngày 08/11/2022

Thị trường hôm nay đã chứng kiến những cú dump giá ngoạn mục, điển hình là “chiến sự” giữa hai ông lớn nhà Binance CZ và FTX Sam, khiến giá FTT lao dốc chạm mốc 15 USD. Kèm theo đó là hiệu ứng domino khi hàng loạt tin tiêu cực gây bất bình liên tục bủa vây quanh thị trường.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Arigatou

-08/11/2022
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author