Tezos cùng chiến dịch tài trợ cho nhà phát triển

62
Tezos cùng chiến dịch tài trợ cho nhà phát triển
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Một vài tuần sau khi phiên bản beta của mainnet được kích hoạt, Tezos hiện đang có chiến dịch khuyến khích phát triển cộng động trên nền tảng của mình.


Tezos Foundation đã công bố một chương trình tài trợ mới hôm thứ Sáu ngày 13/07 và cho biết sẽ có những cuộc họp chính thức cho những đề xuất khác vào tháng Tám. Trong một thông cáo báo chí, Tezos cho biết dự án này có ba mục tiêu ban đầu nhắm tới: nghiên cứu mở rộng giao thức Tezos, phát triển các công cụ hỗ trợ Tezos và giải pháp phát triển cộng đồng Tezos.

Với chương trình tài trợ nói trên, Tezos kỳ vọng sẽ khuyến khích được các thành viên cộng đồng, các tổ chức nghiên cứu và giáo dục cùng với những nhà phát triển tham gia để nhận được tài trợ, theo thông cáo báo chí.

Tezos bay cao khi Beta-Net ra mắt

Olaf Carlson-Wee cho biết rằng dự án tài trợ bởi cộng đồng đã quá hạn từ hồi tháng Hai.

Tezos, một giao thức blockchain quản trị, đã triển khai phiên bản beta của blockchain hồi cuối tháng Sáu, nhưng hiện vẫn đang đối mặt với hàng loạt vụ kiện tập thể. Tổ chức này cũng vừa trải qua những sóng gió trong nội bộ sau một trận chiến pháp lý kéo dài giữa nền tảng và nhà phát triển token, cụ thể là Arthur và Kathleen Breitman.

Dự án blockchain tại Thụy Sĩ đã huy động được hơn 232 triệu đô là trong đợt chào bán token ra công chúng lần đầu, một con số kỷ lục tại thời điểm bấy giờ.

Theo CoinDesk


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook