Đảng cầm quyền của Tây Ban Nha đề xuất sử dụng Blockchain trong quản trị đất nước

90
Đảng cầm quyền của Tây Ban Nha đề xuất sử dụng Blockchain trong quản trị đất nước
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Theo một bài báo của CriptoNoticias vào ngày 30 tháng 6 cho biết, 133 đại biểu của Đảng cầm quyền của Tây Ban Nha – Partido Popular đã đề xuất một dự luật về việc sử dụng Blockchain trong công tác quản lý của quốc gia này.

Dự luật đã được giới thiệu đến Quốc hội Tây Ban Nha vào ngày 22 tháng 6 và được công bố trên trang web chính thức của chi nhánh ngành lập pháp vào ngày 26 tháng 6. Nó vẫn chưa được các đại biểu khác xem xét và trang web của Quốc hội đã không cung cấp thêm bất kỳ một thông tin nào về chi tiết của dự luật này cho đến thời điểm này.

Theo như CoinTelegraph đưa tin vào tháng Hai, đảng Partido đã xem xét việc giảm thuế cho các công ty sử dụng công nghệ Blockchain. Các bộ luật liên quan đã được thiết lập để có thể hoàn thành vào cuối năm nay.

Vào tháng 3, một đảng phái chính trị Tây Ban Nha khác là Ciudadanos đã đề nghị thiết lập các quy tắc rõ ràng cho các bộ phận làm việc với tiền điện tử và để họ cung cấp thông tin cần thiết cho cơ quan thuế Tây Ban Nha.

Vào cuối tháng 3, một đảng khác nữa quyền lực không kém đó là PSOE đã đề xuất một bước tiến đó là nghiên cứu các quy định sử dụng các đồng tiền điện tử ở các quốc gia khác.

Theo CoinTelegraph


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook